Giới thiệu về blog imaytinh.net. Chào mừng đến với blog  imaytinh.net – Chuyên trang chia sẻ về phần cứng, phần mềm máy tính để bàn và Laptop.

Mình xuất thân là người làm cả phần cứng lẫn phần mềm máy tính. Tiếc là trước kia kênh youtube của mình bị mất theo tài khoản gmail vì bị ai đó report mất. Và cũng chỉ là người học nghề máy tính bình thường, qua quá trình học hỏi và tìm tòi trên mạng nên cũng rút ra được 1 ít kinh nghiệm.

Blog imaytinh.net ra đời nhằm chuyên môn hóa blog ngolongnd.net hiện đã chuyển sang phần tài liệu và chia sẻ, máy xây dựng. Blog imaytinh sẽ bao gồm các phần như sau:

  • Phần cứng : Chuyên mục chia sẻ phần cứng máy tính để bàn và Laptop -> Hướng dẫn kinh nghiệm sửa chữa mainboard PC các loại socket 775, 1366, 1155… Kiến thức căn bản về laptop, chẩn đoán các bệnh hay gặp ở Laptop, chia sẻ kinh nghiệm về các pan ở Laptop.
  • Phần mềm : Hướng dẫn căn bản về cài đặt hệ điều hành, phân vùng ổ cứng. Giới thiệu và hướng dẫn các phần mềm hay cho công việc cũng như học tập.
  • Thủ thuật : Hướng dẫn sử các thủ thuật về máy tính, công nghệ.
  • Giới thiệu, liên hệ : giới thiệu về blog và tác giả.

Phương châm của mình là cùng học hỏi và chia sẻ. Mình biết cái gì thì sẽ hướng dẫn anh em hết, không  giấu nghề. Và cách sửa của mình thường làm theo kinh nghiệm chứ ít khi dò mạch điện tử, hay xem sơ đồ.

Mong nhận được ý kiến đóng góp chân thành của anh em để blog ngày càng phát triển. Cảm ơn anh em. Chúc anh em sức khỏe, thành công trong cuộc sống.